ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล


d4af2c52afd711e2b71122000a9e28e1_6
ประวัติดารา ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล

ชื่อ-นามสกุล : กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
ชื่อเล่น: ปราง,มะปราง
วันเกิด : 5 เมษายน 2534
โรงพยาบาลที่เกิด : รพ.กรุงเทพคริสเตียน
น้ำหนัก : 47 Kg.
ส่วนสูง : 167 cm.
กรุ๊ปเลือด : O
คนจังหวัด : กรุงเทพฯ
จำนวนพี่น้อง : 3 คน (เป็นคนที่ 2)
การศึกษา
ประถมศึกษา: รร.สารสาสน์วิเทศบางบอน
มัธยมศึกษา: รร.สารสาสน์วิเทศบางบอน,Trinity International School
มหาวิทยาลัย : มหิดลอินเตอร์ คณะ Travel Industry Management
อาหารที่ชอบทาน : อาหารญี่ปุ่น
กีฬาที่ชอบเล่น : แบตมินตัน
คติประจำใจ : Noone is perfect
สิ่งที่เกลียดที่สุด : แมงมุม
สิ่งที่ชอบที่สุด : การชอปปิ้ง
แนวหนัง (ละคร) ที่ชอบดู : Romantic comedy/Fantasy
สีที่ชอบ : ชมพู
ชอบคนประเภทไหน : ชอบคนง่าย ๆ สบาย ๆ เฮฮา
สัตว์ที่ชอบ : ปลาทอง
แนวเพลงที่ชอบฟัง : Pop -Rock /Indy
ดาราที่ประทับใจ : เคน ธีรเดช
นักร้องที่ประทับใจ : tata young
วิชาที่ชอบ : ภาษาอังกฤษ
วิชาที่คิดว่าตนเองเรียนเก่งที่สุด : ภาษาอังกฤษ
วิชาที่คิดว่าตนเองเรียนไม่เก่งที่สุด : ศิลปะ
งานอดิเรก : ชอปปิ้ง
เครื่องดื่มที่ชอบที่สุด : ชาเขียว
ความฝัน (อนาคต) : มีธุรกิจโรงแรม
ความสามารถพิเศษ : Violin, ร้องเพลง
สเปกผู้ชายที่ชอบ: ไม่มีค่ะ แค่เข้ากันได้ก็พอ
e-mail : ladiidreamy.pang@hotmail.com
ผลงานละคร
- น้องใหม่ ร้ายบริสุทธิ์
- แผนร้ายพ่ายรัก
ผลงานโฆษณา
- Dtac (Happy vampire)
- ธนาคารกรุงเทพ
- อาหารเสริม Xerocal
ผลงานภาพยนต์
- อนึ่งคิดถึงเป็นอย่างยิ่ง
ผลงานอื่นๆ
- ผู้ประกาศคั่นรายการช่อง 3

ff2da4749eaf11e2ac5222000a1fbd4b_6
ประวัติ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
2dee7224872d11e2a9de22000a1f92c9_6
ประวัติ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
6dd1daea9ec311e2b52d22000a9f189b_6
ประวัติ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
7d52aed8aa7911e2819022000a1f99d8_6
ประวัติ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
8a9211e4afcc11e2b7f822000a1fb726_6
ประวัติ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
23b93dd2b0ce11e2a47922000ae90d5b_6
ประวัติ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
87c5721c863211e2bbed22000a9e28b0_6
ประวัติ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
630c790aafbf11e2a7d422000a9e0846_6
ประวัติ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
448774-01
ประวัติ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
2426106897a811e2b3f322000a1f96e5_6
ประวัติ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
a92468289ffa11e2a84922000a1f8c0f_6
ประวัติ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
b729a1fea4c311e2bd6322000a1fa42a_6
ประวัติ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
bf292e92b08f11e2a6b122000a9f3070_6
ประวัติ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
c875604eabd811e29f2e22000a1fb37d_6
ประวัติ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
cb81c2eca3f311e28ce622000a9f13a7_6
ประวัติ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
d48cdc5aaa4711e2939b22000a1f9251_6
ประวัติ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
e5f8eb92ab4f11e280b322000a1f9c82_6
ประวัติ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
eeb290949f3d11e2ac3122000a1fb77a_6
ประวัติ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
 ที่มา tlcthai
 
Copyright 2014 - 2013 ครีมบีอาลําปาง All rights reserved